DỊCH VỤ TƯ VẤN MARKETING TỔNG THỂ

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING LÀ GÌ?

Marketing đóng một vai trò rất quan trong đối với sự sống của một doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời kỳ cạnh tranh sôi nổi về kỹ thuật số.

Marketing mang đến cho doanh nghiệp những ý tưởng kinh doanh mới, xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động: nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, phát triển kế hoạch tiếp thị, phát triển các kênh Marketing hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing hiểu một cách đơn giản nhất là những hướng dẫn, lời khuyên giúp kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp đi đúng lộ trình được vạch ra.

Tư vấn chiến lược marketing tổng cũng không dừng lại là lời khuyên. Khi đó bạn và đơn vị tư vấn sẽ trực tiếp thảo luận và làm việc trong thời gian dài. Vẽ ra một bản chiến lược chi tiết nhất cho từng vấn đề mà bạn sẽ gặp.

Tùy thuộc vào nguồn lực và vị trí của thương hiệu, Marketing cho phép doanh nghiệp chọn một chiến lược Marketing phù hợp để cạnh tranh và phát triển bền vững.

 

TƯ VẤN MARKETING TỔNG THỂ A-Z

Tùy theo mô hình công ty, loại hình sản phẩm dịch vụ, nhu cầu khách hàng và định hướng phát triển, mỗi doanh nghiệp sẽ có một chiến lược phù hợp dành riêng.

Ví dụ như đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, chiến dịch marketing nên thực hiện sẽ có làm SEO, chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook cơ bản. Trong khi đó với các doanh nghiệp lớn hơn, có thể triển khai email marketing, truyền thông báo chí,…

Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu chuyên sâu về khách hàng.

Tư vấn chiến lược cạnh tranh, định vị thương hiệu.

Đưa ra những ý tưởng và cách thực hiện ý tưởng đó.

Xem xét tất cả các hoạt động Marketing của công ty và nhân viên Marketing.

Thiết lập hệ thống Marketing cho doanh nghiệp

Tạo kế hoạch truyền thông và triển khai các chiến dịch truyền thông và bán hàng.

Triển khai các chiến dịch Marketing chi tiết và theo dõi KPI theo lịch trình và ngân sách.

Tuyển nhân viên Marketing và thiết lập, đào tạo, chuyển giao để khách hàng có thể tự thực hiện.

TƯ VẤN MARKETING ONLINE

Thực thi các hạng mục marketing online chuyên nghiệp:

 • SEO TOP Google
 • Google Ads
 • Quảng cáo trên Facebook
 • Email Marketing
 • Sản xuất Video trên Youtube
 • Quảng cáo Zalo, Tiktok…
 • Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử
 • Xây dựng Nhóm, cộng đồng
 • Tối ưu hóa Fanpage
 • Tạo và tăng tương tác thực sự
 • Tư vấn Marketing thông qua thương hiệu cá nhân

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN MARKETING

KHẢO SÁT YÊU CẦU

Marketing P sẽ gặp bạn để nắm bắt thông tin và khảo sát tất cả các tài liệu được cung cấp để giúp chúng tôi có cơ sở để hướng dẫn chiến lược Marketing tốt nhất cho bạn.

PHÂN TÍCH TỔNG THỂ

Khi bạn hiểu mục tiêu kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường và hành vi khách hàng để xác định giá trị cốt lõi và phương pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn một cách hiệu quả nhất.

ĐỀ XUẤT KẾ HOẠCH MARKETING HIỆU QUẢ

Dựa trên các mục tiêu và dữ liệu phân tích, Marketing P bắt đầu tạo một kế hoạch tiếp thị với KPI để theo dõi và đánh giá kết quả đạt được trong một khoảng thời gian nhất định, đề xuất ngân sách Marketing phù hợp với yêu cầu phát triển kinh doanh và nguồn lực của doanh nghiệp.

BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN

Trong quá trình thực hiện các chiến dịch tiếp thị, chúng tôi luôn theo dõi, đo lường và đánh giá kết quả để điều chỉnh kịp thời ngân sách Marketing nhằm đạt được hiệu quả cao nhất theo KPI được đề ra trong kế hoạch đã được phê duyệt.

DỊCH VỤ TƯ VẤN MARKETING PHAN RANG – NINH THUẬN

Marketing P hoạt động trong lĩnh vực: Đào tạo SEODịch vụ SEO và Tư vấn Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang giúp rất nhiều cá nhân và tổ chức kinh doanh đột phá.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp SME và các business startup từ: nghiên cứu và phân tích thị trường; Hoạch định chiến lược kinh doanh; Xây dựng kế hoạch tiếp thị; Triển khai và phát triển các chương trình Marketing hiệu quả; Cho đến tuyển dụng và đào tạo đội ngũ bán hàng; Tư vấn đào tạo chuyên sâu cho bộ phận Marketing của công ty và doanh nghiệp.